Cập nhật tiến độ dự án The Arena Cam Ranh tháng 9

Được khách hàng mệnh danh đó là công trình vàng tại Nha Trang xinh đẹp, The Arena Cam Ranh hội tụ tinh hoa của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đem lại thời cơ sinh lời quá hiệu quả và hấp dẫn đến quý khách. Hiện ở, với các gì nội tại đang có công trình Panorama Nha Trang đã đang và sẽ phục vụ đầy đủ hàng đầu cung cầu của nhiều quý khách hàng, do đó tin tức về tiến độ dự án Panorama Nha Trang cũng được đáng chú ý chú ý. Hiểu được tâm lý này từ quý khách, chúng tôi đã kịp ghi lại các hình ảnh mới hàng đầu về tiến độ Panorama Nha Trang ngày 25/9/2017.


Cập nhật tiến độ The Arena Nha Trang ngày 25/9


Trong Lễ khảo sát tiến độ công trình mới hàng đầu chúng tôi thực hiện thì Panorama Nha Trang đã xây dựng đến tầng 21 trong tổng số 39 tầng nổi của công trình. Vẫn còn 18 tầng nổi nữa đang được chủ thầu xây dựng triển khai. Nếu xét trên góc độ tiến độ từ thời điểm bắt đầu đến thời điểm bàn giao thì công trình Panorama Nha Trang được xem như là dự án có tiến độ triển khai vượt mức đợi chờ của đa dạng nhà đầu tư. Sau đây là một số hình ảnh mới hàng đầu của dự án:Bên trong và ngoài công trình lúc nào cũng nhộn nhịp máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân nhiệt huyết luôn tận tâm làm việc ngày đêm để bảo đảm dự án sẽ được bàn giao đúng giá trị và tiến độ đã cam đoan với khách hàng.

Từ xa, quý vị đã có thể ngắm nhìn “ngọn hải đăng mới” của trung tâm thành phố biển trong mơ mang tên Arena Cam Ranh. Nơi này trong tương lai không còn xa nữa sẽ đó là địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp với những dịch vụ hàng đầu tại thành phố Nha Trang, đáp ứng cung cầu nghỉ dưỡng 5* của khách thăm quan trong nước và thế giới, mở ra thời cơ mới sinh lời cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng thông thái, am hiểu kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: