Cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian của Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định xuống tiền tại một dự án bất động sản. Đặc biệt là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ có phân tích chi tiết về lợi thế, tiềm năng xuất phát từ vị trí dự án, tác động trực tiếp tới túi tiền của nhà đầu tư.Condotel The Arena Bãi Dài - BĐS nghỉ dưỡng triệu USD


Bắt đầu từ năm 2015, khi thị trường bất động sản cả nước vẫn đang trong trạng thái ảm đạm, số lượng giao dịch thành công cũng như sản phẩm mở bán ở mức thấp thì bán đảo Cam Ranh, nơi CĐT  Vịnh Nha Trang đầu tư xây dựng dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đã được mệnh danh là “vịnh vàng” của tỉnh Khánh Hòa đã đón nhận hàng loạt tin vui về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với số vốn lên tới hàng trăm triệu USD.


Tính đến thời điểm hiện tại, theo thông tin từ BQL khu dự án Bắc bán đảo Cam Ranh, đã có tới 35 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, trong đó 19 dự án được cấp phép xây dựng và đã khởi công, số còn lại đang hoàn thành công tác bồi thường và hoàn thiện thủ tục đầu tư.


Đỉnh điểm chính là Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, với quy mô 29ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng 5sao tiêu chuẩn quốc tế. Các hạng mục công trình dự án theo quy hoạch bao gồm:căn hộ khách sạn cao cấp, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng, công viên quảng trường,.... Đặc biệt, với kiến trúc đồng bộ, chính sách đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian, dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh Khánh Hòa chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2017.The Arena Bãi Dài Cam Ranh - nơi hội tụ của tiềm năng lớn


Condotel The Arena Bãi Dài thuộc thành phố Cam Ranh Khánh Hòa. Nơi đây hội tụ rất nhiều tiềm năng về Du lịch- dịch vụ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, bán đảo Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế vượt trội hơn so với Nha Trang về du lịch. Bởi ở đây có một lượng đất sạch rất lớn với bãi biển dài trong xanh và hoang sơ. Chi tiết hơn, một chuyên gia về đầu tư BĐS cũng nhận định:” Vùng đất miền Trung, đặc biệt là Khánh Hòa có nhiều lợi thế để phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Nếu so sánh với Nha Trang hay Phan Thiết, Cam Ranh đi sau chắc chắn sẽ có những lợi thế đặc biệt về xây dựng hạ tầng đồng bộ và hiện đại”.


Không những thế, vị trí Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn nổi bật nhờ lợi thế bờ biển đẹp nhất Việt Nam, khí hậu trong lành, giao thông thuận lợi, ngay sân bay quốc tế và vịnh nước sâu Cam Ranh (một trong bốn sân bay quốc tế hiện nay tại Việt Nam). Với quy hoạch kiến trúc đồng bộ, chính sách đầu tư cởi mở…tương lai bán đảo Cam Ranh sẽ là điểm đến du lịch, đầu tư tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.


Thêm nữa, việc CĐT Vịnh Nha Trang - vốn nổi tiếng xây dựng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng tại những vị trí vàng của miền Trung, thuận lợi di chuyển, tiềm năng sinh lời hấp dẫn quyết định triển khai Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh nơi đây, chứng tỏ sức hút khu vực này.


Qúy khách quan tâm, tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2017 tại sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng có- một- không- hai tại Bãi Dài Cam Ranh, vui lòng tham khảo chi tiết tại website của chúng tôi.


>>Xem thêm:

Tiến độ dự án mới nhất của Condotel The Arena Bãi Dài

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. […] Cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian của Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh […]

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin