THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

The Arena Cam Ranh do Công ty CP Trần Thái Cam Ranh (thuộc sở hữu của công ty CP Đầu tư Vịnh Nha Trang) làm Chủ đầu tư. Được xây dựng với kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò trung tâm của cả Bãi Dài và tạo lực đẩy cho địa phương, góp phần làm thay đổi diện mạo mới lạ và nâng tầm đẳng cấp cho thành phố Cam Ranh.


Vì vậy, mô hình nghỉ dưỡng của dự án đi theo một phong cách hoàn toàn mới, mang tính đột phá – Đó là du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, thương mại.


[su_row][su_column size="1/3"]

QUY MÔ DỰ ÁN


The Arena được xây dựng trên khu đất có diện tích 29ha, sở hữu 500m bờ biển Bãi Dài thơ mộng ngay trước mặt. Sau lưng là đường Nguyễn Tất Thành - Con đường chính nối liền sân bay Cam Ranh - thành phố Cam Ranh - thành phố Nha Trang.


[/su_column] [su_column size="1/3"]

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DỰ ÁN


The Arena được đầu tư rất nhiều tâm huyết vào phần thiết kế nhằm tạo nên một dự án nổi bật, độc đáo, sẽ trở thành nguồn cảm hứng và tự hào của địa phương.


[/su_column] [su_column size="1/3"]

VỊ TRÍ DỰ ÁN


The Arena tọa lạc tại lô D14D Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa trung tâm của Bãi Dài, Cam Ranh – thuộc một trong nhưng bãi biển nguyên sơ đẹp nhất Việt Nam.


[/su_column] [/su_row]

[ARForms id=105]


The Arena được đánh giá là kênh sinh lời tốt nhất hiện nay trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh, Khánh Hòa bởi dự án sở hữu mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng độc đáo, khác biệt so với các dự án khác. Ngoài ra, dự án có 3 mô hình khai thác linh hoạt đó là Để ởTự kinh doanh hoặc Ủy thác kinh doanh nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư tại địa phương hoặc trên cả nước.


Dự án The Arena sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn ngân hàng. Chi tiết theo thông tin bảng dưới đây. Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0904 947 666 để được giải đáp cụ thể.


Xin cảm ơn!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: