The Arena Bãi Dài - Tiềm năng đầu tư biệt thự hấp dẫn nhất Cam Ranh

Với các căn Condotel đều có hướng view biển đẹp tuyệt vời, The Arena Bãi Dài đang là sản phẩm được giới đầu tư cả nước săn đón như một cơ hội sinh lời hiếm có. Những cam kết và chính sách ưu đãi đặc biệt từ CĐT Vịnh Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất mang đến lợi nhuận hấp dẫn dành cho mọi quý khách hàng.The Arena Bãi Dài – Sản phẩm Condotel thu hút khách


Với số lượng lớn hơn 5.000 căn Condotel cao cấp, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tạo ra bước đột phá mới trong loại hình căn hộ Condotel nghỉ dưỡng ven biển. Với diện tích từ 32m2 đến 40m2, các căn Condotel biển được bố trí hài hòa trong tổng thế quy hoạch của khu đô thị nghỉ dưỡng.


Các căn Condotel của The Arena Bãi Dài được chia thành 2 loại chính là căn hộ Condotel 1 phòng ngủ hướng biển, căn hộ Condotel 2. Như vậy có thể thấy tất cả các sản phẩm biệt thự tại đây đều sở hữu view hướng biển trọn vẹn, mang đến một không gian sống mở vừa hiện đại vừa giao hòa gần gũi với thiên nhiên, đất trời.
The Arena Bãi Dài –  Lợi ích đầu tư hấp dẫn Condotel


Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng cam kết thực hiện những chính sách bán hàng ưu đãi giống như tại các siêu phẩm đã hoạt động trước đó trong cùng phân khúc. Theo đó, khi lựa chọn mua sản phẩm Condotel biển tại dự án The Arena Bãi Dài, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới  65% với mức lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên. Đặc biệt, quý khách hàng có thể mua Condotel với sự góp vốn của nhiều người với nhau.


Và với nhiều người cùng tham gia vào đầu tư vay vốn trở lên thì quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng trên 1 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ Condotel biển cao cấp nhất hiện nay. Với chương trình cho thuê Condotel của chủ đầu tư đưa ra khi chính thức mở bán The Arena Bãi Dài, quý khách hàng sẽ được cam kết hưởng mức lãi suất định kỳ mỗi năm tối thiểu là 10% và hưởng lợi nhuận trọn đời lên tới 90% mức thu nhập.Thiết kế căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài hài hòa


Mỗi căn Condotel của dự án The Arena Bãi Dài đều được bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp kiến tạo hài hòa giữa không gian nội thất và ngoại thất sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Đây được coi như một cơ hội hiếm có để quý khách hàng có thể sở hữu hoặc đầu tư thu lời với khối tài sản thượng hạng trong khu vực đắc địa ngàn vàng của vùng đất Cam Ranh Khánh Hòa.

Với những lợi ích đã được cam kết và còn nhiều giá trị bất ngờ mà chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ còn tiếp tục mang tới cho khách hàng trong thời gian tới, The Arena Bãi Dài sẽ là siêu phẩm đầu tư đầy tiềm năng mà bất cứ nhà đầu tư thông minh nào cũng muốn có được. Hình thức trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho quý chủ nhân căn hộ thông qua sổ đỏ hoặc cho thuê với thời hạn dài trong 50 năm, Condotel The Arena Bãi Dài không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước mà còn là một sản phẩm hấp dẫn được giới đầu tư nước ngoài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: