Danh mục:

Bảng giá căn hộ The Arena Cam Ranh - Cam kết lợi nhuận 12% hàng năm

Đem đến một sản phẩm nghỉ dưỡng với phương thức khai thác kinh doanh linh hoạt: ủy thác cho thuê, tự khai thác kinh doanh hay sử dụng để ở và nghỉ dưỡng, The Arena Cam Ranh là lựa chọn đầu tư vô cùng thích hợp vào thời điểm này. Nhất là khi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại dự án với mức giá bán hấp dẫn.

BẢNG GIÁ CĂN HỘ THE ARENA CAM RANH


The Arena Cam Ranh là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại bờ biển Bãi Dài tại thời điểm này. Theo dự kiến, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trần Thái Cam Ranh sẽ mang cung cấp cho thị trường 4 tòa Condotel có chiều cao từ 21 đến 25 tầng, cung cấp ra thị trường 5.248 căn hộ khách sạn.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, các căn hộ The Arena Bãi Dài được đảm bảo các tiêu chí khắt khe về thiết kế. Đặc biệt 90% căn hộ view biển tuyệt đẹp sẽ mang lại nguồn sinh khí và tài lộc dồi dào cho các gia chủ.

Đối với các nhà đầu tư, với mức vốn hợp lý, mô hình tiên phong ắt hẳn sẽ mang lại sự gia tăng giá trị dòng tiền hiệu quả hơn trong bối cảnh nguồn cung Condotel tại Bãi Dài đang cực kỳ khan hiếm như hiện nay.


Sở hữu Condotel The Arena Cam Ranh với nhiều ưu đãi


Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 50% giá trị căn hộ với tài sản bảo đảm là căn hộ, 70% giá trị căn hộ với tài sản đảm bảo là căn hộ và bổ sung các tài sản khác. Với sự hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư, việc sở hữu căn hộ Condotel đẳng cấp 5* chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Quy tụ tinh hoa thiết kế đỉnh cao từ bàn tay kiến trúc sư tài ba khắp nơi trên thế giới, The Arena Cam Ranh Condotel không đơn thuần là nơi chốn nghỉ dưỡng sát biển mà còn hứa hẹn mang đến trải nghiệm sinh thái đẳng cấp trên từng bước chân. Đặc biệt, với loại hình căn hộ Condotel tại Bãi Dài độc đáo và sự đa dạng hóa các loại hình căn hộ, dự án được dự đoán sẽ sớm trở thành tâm chấn đầu tư trong thời gian sắp tới.Hơn nữa, khi sở hữu một căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích giải trí sôi động khác biệt như; khu kì quan Arena, quảng trường trung tâm, bể bơi nước mặn, khu phố đi bộ, đài phun nước hay khu Seafood Market... Tất cả những tiện ích trên sẽ góp phần biến The Arena Cam Ranh trở thành thiên đường nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp tại khu vực.

0 nhận xét: