Danh mục:

Cập nhật tiến độ dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh là một trong những bãi biển đẹp với nhiều bãi cát trắng trải dài, Bãi Dài trong tương lai sẽ trở thành khu vực phát triển mạnh các khu phức hợp nghỉ dưỡng. Nắm bắt nhu cầu của thị trường và tận dụng tiềm năng phát triển của khu vực Bãi Dài, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trần Thái Cam Ranh đã nhanh chóng đầu tư, triển khai xây dựng dự án The Arena Cam Ranh.Cập nhật tiến độ dự án The Arena Cam RanhThe Arena Cam Ranh là tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại đẳng cấp gồm 4 tòa nhà mang tên: Sea, Sand, Light và Wind. Với thiết kế độc đáo, dự án được dự báo sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc nổi bật bên bờ Vịnh Cam Ranh. Điều đặc biệt nhất trong thiết kế dự án The Arena Cam Ranh chính là tỉ lệ 90% căn hộ view biển, hứa hẹn đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp với tầm nhìn rộng mở. Không chỉ có view biển khoáng đạt, các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh còn diện tích 32 – 40m2 phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc cho thuê hiện nay.


Nhằm thỏa mãn các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm các sản phẩm khác biệt, mới, lạ có ý nghĩa và dễ dàng đầu tư, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trần Thái Cam Ranh đã lựa chọn các đơn vị uy tín để thiết kế và thi công dự án The Arena Cam Ranh. Cụ thể, đơn vị thiết kế chính của dự án là Công ty trách nhiệm hữu hạn liên minh thiết kế quốc tế Finko, đơn vị tư vấn giám sát là công ty trách nhiệm hữu hạn Artelia Việt Nam, đơn vị thi công là công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng An Phong...The Arena Cam Ranh đảm bảo tiến độ chất lượng dự án


Với việc lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công uy tín, các căn hộ tại dự án The Arena sẽ sớm được bàn giao tới quý khách hàng. Điều này càng được khẳng định chắc chắn khi một số hình ảnh về dự án được hé lộ. Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng một số hình ảnh được ghi lại tại công trường thi công dự án The Arena:Hiện tại, song song với vấn đề đảm bảo chất lượng công trình thì thời gian triển khai các hạng mục đang được đơn vị thi công đẩy nhanh lên 3 ca/ngày đêm với tốc độ khẩn trương, nhanh chóng của đội ngũ công nhân và kỹ sư xây dựng.Là dự án đi sau của Panorama Nha Trang – một siêu phẩm đánh dấu sự thành công vượt trội của tập đoàn Trần Thái Cam Ranh nhưng dự án The Arena lại nhận được những đánh giá rất cao của giới chuyên gia BĐS. Không chỉ được xây dựng tại khu vực đang rất khan hiếm các sản phẩm căn hộ khách sạn view biển – Bãi Dài Cam Ranh mà tổ hợp dự án The Arennày còn rất được chú trọng về vấn đề tiến độ thi công dự án.Mặc dù hiện tại Arena Cam Ranh chưa được công bố chính thức ra thị trường nhưng theo các chuyên gia nhận định: Với uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Vịnh Cam Ranh, tiến độ dự án Arena Bãi Dài hứa hẹn sẽ được triển khai đúng như kỳ vọng, sớm đem đến những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất, tiềm năng nhất đến với đông đảo khách hàng.

0 nhận xét: