Danh mục:

Chính sách bán hàng dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí siêu đẹp tại bờ biển Bãi Dài – thành phố Cam Ranh thiên đường bờ biển đẹp nhất thế giới, lại hội tụ những ưu điểm vượt trội, thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư bất động sản hiện nay.


-Chỉ từ 240 triệu sở hữu ngay căn hộ khách sạn đẳng cấp 5*


-Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ


-Chiết khấu lên đến 2,5% dòng tiền thanh toán sớm


-Chia sẻ lợi nhuận lên đến 95%/ nămTHÔNG TIN DỰ ÁN THE AREN CAM RANH  • Tên dự án: The Arena Cam Ranh.

  • Vị trí: lô D14D Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

  • Tổng diện tích: 29 ha.

  • Thiết kế Dự án bao gồm 04 Tòa nhà: Sea – Sand –Light – Wind .

  • Mặt độ xây dựng: 10%.

  • Đơn vị thi công: Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong.

  • Đơn vị quản lý : Tập Đoàn Absolute Hotels Services (AHS).

  • Đơn vị bảo trợ tài chính: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viettinbank).

  • Đơn vị thiết kế: Công Ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko (Finko).

  • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH Artelia Việt Nam (Artelia).
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT CỦA THE ARENA CAM RANH


- Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng:The Arena Cam Ranh được bảo lãnh bởi ngân hàng VietinBank. Khách hàng khi mua căn hộ sẽ nhận mức hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức tối đa 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Thời hạn vay tối đa là 15 năm.


- Quyền sở hữu:  Khách hàng sẽ được chủ đầu tư cấp sổ đỏ chính chủ căn hộ ngay sau khi hoàn thành tòa bộ giá trị của hợp đồng và các thủ tục pháp lý có liên quan.


- Quyền sử dụng: Khách hàng khi mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được tùy ý sử dụng theo mục đích cá nhân: có thểđể ở hoặc tự vận hành hay cho thuê.Tiến độ thanh toán dự án


Condotel The Arena Cam Ranh là một kiệt tác do chính tay con người tạo ra, sánh bước cùng các khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. The Arena Cam Ranh không chỉ mang đến cho các du khách những không gian nghỉ dưỡng mang đậm sự sôi nổi, cùng với các tiện ích đẳng cấp 5 sao mà còn đắm chìm trong 1 đấu trường “The Arena” với rất nhiều trò chơi, những văn hóa, trải nhiệm các môn thể thao dưới nước ở tại nội khu nghỉ dưỡng.


The Arena được đánh giá là kênh sinh lời tốt nhất hiện nay trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh, Khánh Hòa bởi dự án sở hữu mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng độc đáo, khác biệt so với các dự án khác. Dự án The Arena sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn ngân hàng. Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp cụ thể.


Xin cảm ơn!

0 nhận xét: