Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh: Một vốn bốn lời!

Trong khi lãi suất ngân hàng – kênh đầu tư tưởng như an toàn nhất vẫn có khả năng biến động thì việc cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 8- 10%/năm đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư của CĐT Vịnh Nha Trang đối với khách mua bất động sản nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh đã khiến thị trường xôn xao.Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2017


Những dự án nghỉ dưỡng thường được các chủ đầu tư chọn lựa vị trí rất kỹ lưỡng và có sự đầu tư đáng kể về quy mô cũng như hạ tầng. Bởi lẽ, những người có nhu cầu thực sự tìm đến bất động sản nghỉ dưỡng đa số đều là khách hàng thuộc giới thượng lưu có tiềm lực tài chính mạnh hoặc là những người có điều kiện về kinh tế và thích hưởng thụ.


Theo chia sẻ của một nhà đầu tư, kinh tế phát triển, đời sống không ngừng được nâng cao, dẫn đến hình thành nhu cầu và thói quen nghỉ dưỡng trong nhân dân, nhất là những người thành đạt. Việc sở hữu biệt thự trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp trở nên phổ biến hơn, không chỉ để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí mà còn để khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.


Không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng, biệt thự hướng biển còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn mang lại lợi tức cao cho nhà đầu tư. Với sự mở rộng quy mô cũng như vị trí,  thương hiệu Condotel của CĐT Vịnh Nha Trang đang ngày càng rộng mở và “bành trướng” tại nhiều tỉnh thành trong cả nước với rất nhiều dự án “bom tấn” mà The Arena Cam Ranh là một trong số đó.Chủ đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh


Là một chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh trên thị trường địa ốc, công ty CPĐT Vịnh Nha Trang đã từng khiến giới đầu “sửng sốt” khi đưa ra chính sách cho thuê với mức sinh lời chưa từng có để biến mỗi chủ sở hữu thành một cổ đông cho doanh nghiệp. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm của CĐT Vịnh Nha Trang đều được tham gia chương trình cho thuê với mức lợi tức tối thiểu 8% mỗi năm đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư với thời hạn thuê lên tới 10 năm. Chính sách này dự kiến cũng sẽ được áp dụng đối với dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Như vậy, so sánh với lãi suất ngân hàng hiện tại, con số 8% được nhiều chuyên gia đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư hấp dẫn hơn nhiều.


Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, rõ ràng việc chủ đầu tư đảm bảo mức trượt giá bằng đồng tiền đầu tư là một giải pháp cực thông minh đánh trúng tâm lý khách hàng. Việc đảm bảo đồng tiền của chủ đầu tư lên đến 10 năm đã giải tỏa tâm lý rủi ro và lấy trọn lòng tin khách hàng.


Ngoài việc cho thuê lại, chủ sở hữu vẫn có thể sử dụng miễn phí đêm nghỉ dưỡng cho gia đình mình hoặc người thân. Trong thời gian ký hợp đồng cho thuê lại với chủ đầu tư, chủ sở hữu vắng mặt, căn biệt thự sẽ được “chăm sóc” bởi thương hiệu khách sạn nổi kinh nghiệm và uy tín. Chính vì vậy, nỗi lo biệt thự không sử dụng lâu ngày sẽ xuống cấp hoặc bị trộm cắp tài sản là không có. Sau 10 năm, chủ sở hữu sẽ nhận lại căn biệt thự vẫn đảm bảo với tiêu chuẩn của biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.


Ngoài ra, một trong những lý do khiến hệ thống khách sạn Condotel nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh hấp dẫn vì tọa lạc tại vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam là tại Bãi Dài Nha Trang - Khánh Hòa. Do vậy, giới đầu tư nhận định, giá trị biệt thự tại dự án này sẽ ngày một tăng cao, đó là chưa kể đến việc những dự án biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê vẫn hút khách bởi sự an toàn và mức lợi nhuận mà nó đem lại.


Xem thêm:

Ông lớn đứng sau tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh là ai?

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin